HẠT DIÊM MẠCH
Hạt Diêm Mạch( thường hoặc có màu)
Hạt diêm mạch là một loại thực phẩm thay thế ngũ cốc, không chứa gluten, dễ dàng sử dụng và phù hợp khi ăn cùng các món ăn mặn và ngọt.
Link sản phẩm: Tại Đây
Link sản phẩm: Tại Đây |
NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ HẠT DIÊM MẠCH:
- Hạt diêm mạch nhập khẩu từ Peru và Australia. Được sử dụng phổ biến ở khu vực Nam Mỹ. Và gần đây có xu hướng lan rộng khắp thế giới nhờ tính hữu dụng của nó.
- Tương tự như củ cải đường, rau bina hay rau dền, diêm mạch cũng được xem như một loại hạt giả ngũ cốc. Tuy nhiên, trước khi đưa vào làm thực phẩm, hạt phải được xử lí loại bỏ lớp saponin đắng bao phủ bên ngoài để tạo cảm giác ngon miệng hơn.
- Sẽ rất tốt cho quá trình ăn thực dưỡng hoặc ăn kiêng vì trong 100 gam diêm mạch nấu chín cung cấp đến 120 calo. Và là nguồn dưỡng chất đa dạng gồm: mangan, photpho, kẽm, sắt, kali, vitamin B1, B2, B6 cùng một lượng nhỏ axit béo omega 3. Nhờ vậy, dù ăn ít nhưng quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể vẫn được diễn ra mạnh mẽ. Cho bạn có cảm giác no lâu, khỏe khoắn và dồi dào năng lượng.
- Bên cạnh đó, hạt diêm mạch còn hỗ trợ hiệu quả cho người lớn tuổi, người mắc các bệnh tiểu đường, cao huyết áp. Giúp kiềm hãm sự thay đổi thất thường của lượng đường trong máu.
Link sản phẩm: Tại Đây
Nhận xét
Đăng nhận xét